UFABETWINS

UFABETWINS เขาเตือนทีมของเขาว่าพวกเขาต้อง ‘อดทนและเสียสละ’ เพื่อเอาชนะลิเวอร์พูล

UFABETWINS เตน ฮาก ยืนยันว่าผู้เล่นแมนยูของเขาจะเพลิดเพลินกับบรรยากาศสีขาวที่ร้อนระอุรอพวกเขาอยู่ที่แอนฟิลด์ในวันอาทิตย์

UFABETWINS นี่จะเป็นการเยือนครั้งแรกของ เทน ฮาก ในฐานะผู้จัดการทีมยูไนเต็ด แต่ชาวดัตช์เคยอยู่ที่นั่นมาก่อน และรู้ดีว่ามีอะไรรอผู้เล่นของเขาอยู่’ผมเคยมาที่แอนฟิลด์ ใช่ ผมรอคอยมัน บรรยากาศ บรรยากาศ’ เทน ฮากกล่าว ‘มันจะดีมาก มันจะเป็นศัตรูกับเรา แต่เราชอบแบบนั้น’นอกบ้าน ฉันคิดว่าเรามีผลงานที่ดีจริงๆ สำหรับผมก็ไม่ต่างกัน สนามมีขนาดเท่ากันทุกที่ มีกรรมการสามคน มีคนที่สี่ (เป็นทางการ) ลูกบอลกลม มีอากาศอยู่ในลูกบอล เอ๊ะ?

‘ดังนั้นเราต้องเล่นและทำให้เป็นเกมของเรา แน่นอน เรารู้ว่าบรรยากาศจะไม่สนับสนุนเรา และคุณต้องจัดการกับสิ่งนั้น แต่อย่างที่ผมบอก นักเตะของเรา พวกเขาชอบมัน พวกเขาชอบเล่นในบรรยากาศแบบนั้น’มันคือการทดสอบ เรากำลังเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูล เรารอคอยมันจริงๆ และฉันรู้ว่าผู้เล่นเหล่านี้ ทีมของฉัน และทีมของฉัน จะพร้อมที่จะไปที่นั่นและต่อสู้ และไปที่นั่นด้วยความมั่นใจ เรารู้ว่ามันเป็นไปได้ยาก

‘เรารู้ว่าเราจะต้องทนทุกข์และเราจะต้องเสียสละเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี’ยูไนเต็ดเข้าสู่เกมโดยมีแต้มนำหน้าลิเวอร์พูล 10 แต้มในตารางพรีเมียร์ลีก แต่เทน ฮากลังเลที่จะโฟกัสกับปัญหาที่แอนฟิลด์ในฤดูกาลนี้“ผมไม่ได้พูดถึงลิเวอร์พูล มันไม่ใช่ความรับผิดชอบของผม” เขากล่าว “ผมมีงานทำที่แคร์ริงตันมากพอแล้ว ผมมีงานทำกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากพอแล้ว ดังนั้นผมต้องรับมือกับฟอร์มการเล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และนั่นคือทั้งหมดที่ผมรู้และทุ่มเทความพยายามทั้งหมดลงไป”

‘ตอนนี้เรายังอยู่ในช่วงฤดูกาล มันเป็นรูปแบบเสมอ ไม่เคยเป็นไปอย่างสม่ำเสมอในลักษณะเช่นนี้ (ชี้ขึ้น)“มันลื่นไหลและผมแน่ใจว่าลิเวอร์พูลมีการจัดการที่ดีจริงๆ มีปรัชญาการเล่นที่ดีจริงๆ และมีกลยุทธ์ที่ดีจริงๆ”’ไม่เลย ฉันไม่คิดอย่างนั้น เราทราบดี แต่ขอย้ำอีกครั้งว่าเราไม่ได้พูดถึงสโมสรอื่น”เรากำลังพูดถึงเรา และผมคิดว่าเรากำลังอยู่ในทิศทางที่ดี และด้วยปรัชญา กลยุทธ์ และวัฒนธรรมของเรา เราต้องก้าวหน้าต่อไป” มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ‘ยูไนเต็ดคาดว่าจะได้ลุค ชอว์กลับมาหลังจากบาดเจ็บ และจาดอน ซานโช่อาจกลับมาได้หลังจากพลาดเกมเอฟเอ คัพเหนือเวสต์แฮมเมื่อกลางสัปดาห์จากอาการป่วย แต่อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลยังไม่พร้อม

UFABETWINS

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันว่ามี “ห้าล้านเหตุผล” ที่เขาต้องการให้ ลิเวอร์พูล เอาชนะ แมนยู

ลิเวอร์พูลไม่แพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในบ้านมาตั้งแต่ปี 2559 แต่โชคชะตาของทั้งสองสโมสรได้เปลี่ยนไปในฤดูกาลนี้ โดยทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งท็อปโฟร์อย่างสิ้นหวังในทางเทคนิคแล้ว มันไม่ใช่ดาร์บี้ด้วยซ้ำ แต่สำหรับเจอร์เก้น คล็อปป์ มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด การแข่งขันที่เป็นแก่นแท้ของฟุตบอล

“เมื่อลิเวอร์พูลพบยูไนเต็ดไม่ใช่เกมพิเศษอีกต่อไป มีบางอย่างผิดพลาดจริงๆ มันต้องเป็นเช่นนั้น มิฉะนั้น ฟุตบอลจะไม่มีสิทธิ์ดำรงอยู่อีกต่อไป” เขาอธิบายอย่างกระตือรือร้นคล็อปป์รู้ว่าเขาไม่จำเป็นต้องโฆษณาเกมเอล กลาซิโก้ของอังกฤษ เขารู้ว่าการดับไฟจากการแข่งขันด้วยการเล่นแบบไม่เกรงใจ มันมักจะได้ผลกับทีมของเขาที่ครองเกมตั้งแต่เขามาถึงแอนฟิลด์

อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาลนี้ สถานการณ์พลิกผันอย่างเงียบๆ มันคือยูไนเต็ดที่เข้ามาปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่นี้เพื่อไล่ล่าสี่เท่าหลังจากคว้าถ้วยรางวัลแรกก่อนสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ ยูไนเต็ดกำลังโบยบินและดูหิวกระหาย ขณะที่ลิเวอร์พูลประสบปัญหาในฤดูกาลนี้คล็อปป์ต้องการคำพูดที่ซ้ำซากจำเจเพื่อยืนหยัดว่าฟอร์มปัจจุบันออกไปนอกหน้าต่างในเกมดาร์บี้ และความหลงใหลเข้าครอบงำ เขาต้องการความหลงใหลนั้นจากด้านข้างของเขา – ด้วยเหตุผลนับล้าน

“เราลดให้เหลือ 3 แต้มได้ แต่นั่นมันก็เป็นแค่เรื่องปกติ เหมือนในเกมอื่นๆ ถ้าได้แค่ 3 แต้ม นั่นคือช่วงเวลาที่กลายเป็นลิเวอร์พูล พบ แมนฯ ยูไนเต็ด ใครกันล่ะ? นั่นคงจะยากมาก นั่นคงจะน่าเศร้าจริงๆ” เขาแนะนำ“สิ่งที่ฉันชอบที่สุดคือมีหลายสิ่งหลายอย่างที่สำคัญกว่าฟุตบอลในชีวิต แต่เราทุกคนดึงตัวเองออกจากความจริงที่บางครั้งก็ไม่สวยงามนัก และขุดตัวเองลงไปในเกมนี้

“ฟุตบอลคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ 95, 98 นาทีนี้ คนทั้งโลกจะดู ผมก็จะดู! ฉันอยากชนะจะได้ไม่ต้องมองหน้าคุณหลังจากพ่ายแพ้ แต่เหนือไปกว่านั้นยังมีอีกห้าล้านเหตุผลที่ฉันอยากจะชนะ!”คล็อปป์พูดติดตลกว่าในฐานะผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล เขาไม่มีอะไรจะพูดในแง่บวกเกี่ยวกับยูไนเต็ด แต่ความชื่นชมของเขาชัดเจนเมื่อใกล้ถึงกำหนดการแข่งขันที่สามารถกำหนดฤดูกาลของทั้งสองทีมได้

ยูไนเต็ดรู้ว่าพวกเขาต้องการชัยชนะเพื่อผลักดันตัวเองเข้าสู่การแข่งขันชิงตำแหน่ง ด้วยความพ่ายแพ้แทบจะทำให้พวกเขาตกรอบ ฝั่งแอนฟิลด์อยู่ในตำแหน่งที่แย่กว่ามาก โดยความหวังในท็อปโฟร์ของพวกเขาแขวนอยู่บนความสมดุลแต่ความเคารพต่อคู่ต่อสู้ของเขาก็มีทั้งจากคล็อปป์ สำหรับเอริก เทน ฮาก และสำหรับมาร์คัส แรชฟอร์ดเช่นกัน นักเตะที่เขาเคยยกย่องในอดีต โดยบ่งบอกว่าเขาจะภูมิใจที่มีผู้รณรงค์เรื่องเด็กเป็นลูกชาย

และนายใหญ่หงส์แดงยอมรับว่าเขาดีใจที่แรชฟอร์ดพบฟอร์มที่น่าทึ่งเช่นนี้ หลังจากตกเป็นเป้าวิจารณ์เพราะฟอร์มของเขาตกต่ำระหว่างการต่อสู้เพื่อให้รัฐบาลเลี้ยงเด็กที่หิวโหย“มันเป็นเรื่องยาก แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะคิดบวกเกี่ยวกับบางสิ่งที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดซึ่งคุณเป็นผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลมา 7 ปี แต่ผมมีความสุขกับแรชฟอร์ดจริงๆ” เขากล่าว

“ปีที่แล้วเขามีงานที่ยากจริงๆ ไม่ได้แสดงในระดับที่เขาทำได้ และผมรู้ว่าสิ่งนี้จะเปลี่ยนไปอีกครั้ง และตอนนี้เขากำลังเล่นได้อย่างเหลือเชื่อ เทคนิคความเร็วของเขา ความใจเย็นของเขาเมื่ออยู่หน้าประตู เขาทำประตูให้กับโลก เขาให้คะแนนคนง่ายๆ“พวกเขาเล่นด้วยยากอย่างเหลือเชื่อ ทุกสิ่งที่พวกเขาทำนั้นยอดเยี่ยมมาก แต่เรายังต้องหาทางทำให้มันยากสำหรับพวกเขาที่จะเล่นกับเรา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่เสมอในชีวิตของผม ขอบคุณพระเจ้าที่มันยังเป็นอยู่”

UFABETWINS

เอริก เตน ฮาก หัวหน้าทีม แมนยู ขู่ว่าจะรักษาด้วยเครื่องเป่าผมและ ลิเวอร์พูล ก่อนการปะทะกัน

เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดก่อนเกมพรีเมียร์ลีกกับลิเวอร์พูลในวันอาทิตย์นี้เอริก เทน ฮากผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดบอกกับนักเตะของเขาว่าเขาจะใช้ไดร์เป่าผมต่อไป หากปล่อยให้มาตรฐานของพวกเขาหย่อนยาน ปีศาจแดงลงเล่นเกมวันอาทิตย์กับลิเวอร์พูลด้วยการคว้าชัย 4 นัดหลังสุดจากทุกรายการแข่งขัน และชาวดัตช์ยังยืนกรานว่าฝ่ายของเขาจะไม่กลัวบรรยากาศที่ไม่เป็นมิตรในแอนฟิลด์ แทนที่จะเตือนทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ ว่าพวกเขาพร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทาย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟอร์มกำลังฟื้นตัว และเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สิ้นสุดการรอคอย 6 ปีเพื่อถ้วยรางวัลด้วยชัยชนะเหนือนิวคาสเซิ่ลในศึกคาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศและเทน ฮาก ซึ่งพูดก่อนเกมวันอาทิตย์กับลิเวอร์พูล ยืนยันว่าเขาพร้อมที่จะใช้ไดร์เป่าผมหากรู้สึกว่านักเตะกำลังปล่อยให้มาตรฐานของพวกเขาหลุดลอยไป

“สิ่งที่ผมเห็นคือเราไม่ได้เล่นตามมาตรฐานของเรา” เขากล่าวถึงชัยชนะเหนือเวสต์แฮม 3-1 เมื่อคืนวันพุธ“นั่นคือสิ่งที่ผมเห็นในครึ่งแรก จากนั้น ผมจะกดดันทีมของผม, ต่อผู้เล่นของผม, เพราะผมต้องการฟอร์มการเล่น”“ทุกวันฉันต้องการการแสดง ฉันไม่ยอมรับเมื่อมันต่ำลง ฉันจะวิจารณ์พวกเขาและบอกพวกเขาว่าจะคาดหวังอะไร

“จากนั้นผมต้องให้ทางทีมแก้ปัญหาว่าจะชนะเกมได้อย่างไร และผมคิดว่าผลงานในครึ่งหลังดีขึ้นมาก”เทน ฮากยังรู้สึกว่ายูไนเต็ดต้องเอาชนะลิเวอร์พูลนอกบ้านเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเขาพร้อมที่จะแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ปีศาจแดงยังไม่เอาชนะคู่แข่งระดับท็อปโฟร์ได้เลยนับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งจากกุนซือชาวดัตช์เมื่อช่วงซัมเมอร์

และนักเตะวัย 53 ปีกล่าวเสริมว่า “ผมคิดว่า นอกบ้าน เรามีฟอร์มการเล่นที่ดีจริงๆ”สำหรับผม มันไม่ต่างกัน สนามมีขนาดเท่ากันทุกที่ มีผู้ตัดสิน 3 คน มีผู้ตัดสินคนที่ 4 บอลกลม มีอากาศอยู่ในบอล”“ดังนั้นเราต้องเล่นและทำให้เป็นเกมของเรา และนั่น (การเอาชนะคู่แข่งระดับท็อปโฟร์) คือขั้นตอนต่อไปที่เราต้องทำ”

นายใหญ่ยูไนเต็ดรู้สึกว่าทีมของเขาเปลี่ยนไปตั้งแต่ต้นฤดูกาล และยืนยันว่าเขามองแต่ไปข้างหน้า แทนที่จะมองไปข้างหลัง“นั่นเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ตอนนี้เรากำลังอยู่ในกระบวนการที่แตกต่างออกไป” เขากล่าว”มันเป็นช่วงเวลาที่แตกต่างกัน ดังนั้นผมจะไม่มองย้อนกลับไป ผมตั้งตารอ ผมตั้งตารอถึงวันอาทิตย์และผมจะสนุกไปกับมันจริงๆ (การเดินทางไปแอนฟิลด์)

เพิ่มเติม>>> UFABETWINS

หน้าหลัก>>> บ้านผลบอล